Tìm kiếm

Thiết kế phòng hát karaoke theo phong cách Mini Bar

Phong cách thiết kế phòng karaoke Bar Mini đang được giới trẻ ưa chuộng bởi thiết kễ đẹp mắt, sang trọng kèm theo hệ thông âm thanh chất lượng cao sống động. Hệ thống ánh sáng lung linh, đẹp mắt có thể thay đổi theo hiệu ứng âm thanh tạo nên không gian huyền ảo.
 

 

Thế nào là karaoke phong cách Bar?

Các bạn đã từng đến Bar và cảm nhận được không gian của một Bar sàn nhẩy chuyên nghiệp? Bar chuyên nghiệp là nơi mà khách hàng đến để nghe nhạc, để hòa mình vào không gian nhạc remix, để lắc lư theo âm thanh nhạc cực mạnh với hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp cực kỳ sôi động.

Vậy karaoke phong cách bar là gì?

Karaoke phong cách bar là một phòng karaoke có diện tích nhỏ hơn Bar chuyên nghiệp rất nhiều tuy nhiên khi bạn hát tại phòng karaoke phong cách Bar người thiết kế phải tạo ra được không gian phòng karaoke đó như một Bar chuyên nghiệp thu nhỏ. Phòng karaoke đó vẫn phải sử dụng những hệ thống ánh sáng như của bar, hệ thống bàn ghế cao như của bar và cách trang trí cũng phải theo cách thức của bar… tuy nhiên mọi thứ sẽ đơn giản hơn do diện tích phòng karaoke nhỏ nên không thể hoành tráng như Bar thật sự được.

Có một điều khác nữa là đối với Bar thì khi khách hàng sử dụng chủ yếu là đến để nghe nhạc, đôi khi hát biểu diễn chỉ là sân khấu nơi các ca sỹ chuyên nghiệp thể hiện. Còn phòng karaoke thiết kế theo phong cách bar thì sẽ phải đảm bảo vừa là phòng hát karaoke vừa là bar có thể nghe nhạc như bar đươc. Phòng karaoke phong cách bar đặc biệt nên bố trí hệ thống bàn DJ như trong bar chuyên nghiệp để khách hàng có thể thuê DJ về tự đánh nhạc tại phòng hát.

Như vậy bạn đã hiểu sơ bộ về karaoke phong cách bar?

Đối với một phòng karaoke phong cách bar thiết kế đẳng cấp. Các kiến trúc sư thiết kế phải thổi được hồn vào không gian phòng karaoke theo cách mạnh mẽ và thực tế nhất. Người thiết kế phải thật sự am hiểu về ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp… Nơi mà các loại thiết bị đèn như Moving, Moving head, Path Led, Laze… được sử dụng rất nhiều. Những thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp đó sẽ có trách nhiệm biến phòng karaoke của bạn như một bar thu nhỏ.

Trang trí phòng karaoke phong cách bar không quá cầu kỳ, với gam sử dụng trong thiết kế là gam tối mầu. Nên tập trung trang trí vào sân khấu, ánh sáng tập trung vào khu vực khách hàng đứng nhiều. Các vách phụ không nên làm quá cầu kỳ gây tốn kém và cũng mất sự tập trung vào không gian chính.

Diện tích để tạo ra được phòng karaoke phong cách bar đạt hiệu quả là từ 35 m2 sàn trở lên. Với diện tích phòng càng lớn càng có điều kiện để làm phòng karaoke phong cách này trở nên đẳng cấp hơn.

Tóm lại: Phòng karaoke phong cách Bar chính là Bar thu nhỏ hay gọi là bar mini.

Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của MAGIC Decor. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status

Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Liên hệ với MAGIC Decor
MAGIC DECOR HEAD OFFICE Số 126 Hàm Nghi - Phường Cầu Diễn - Quận Nam Từ Liêm - TP Hà Nội.12731
XƯỞNG SẢN XUẤT Lô A6 CN8 Cụm công nghiệp Từ Liêm - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại tư vấn: 058 293 9999

Hotline: 058 293 9999