Tìm kiếm

Thiết kế phòng hát karaoke chuyên nghiệp

MAGIC DECOR mang đến dịch vụ tư vấn thiết kế phòng karaoke trọn gói, từ lên ý tưởng, thi công cải tạo, đến cung cấp nội thất karaoke trọn gói. Chúng tôi giới thiệu đến các bạn chuyên mục tư vấn các kiến thức cần thiết về thiết kế karaoke để cùng nhau rút kinh nghiệm xây dựng tạo nên nên những phòng karaoke hoàn hảo, đẳng cấp và ưng ý nhất.
 • Trọn gói thiết kế phòng karaoke từ lên ý tưởng đến thi công hoàn thiện
 • Magic Decor những ý tưởng khác biệt mang đến phong cách mới phòng karaoke của bạn
 • Miễn phí thiết kế cho tất cả công trình karaoke trên toàn quốc
 

Giá cả minh bạch – Thiết kế phù hợp – Thi công nhanh gọn – Hậu mãi trọn đời luôn là phương châm hoạt động của công ty để mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công phòng hát karaoke tại MAGIC Decor đều nhận lại được một không gian giải trí hoàn hảo, đi kèm một mức chi phí hợp lý và sự hài lòng, tin tưởng trong quá trình sử dụng với những chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài.

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp tại MAGIC Decor

""Nếu như bạn coi công việc kinh doanh quán karaoke của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn hãy nghĩ đến việc thiết kế phòng karaoke tương xứng. Với hơn 300+ khách hàng cùng hàng trăm công trình karaoke đã triển khai, MAGIC Decor là sự đảm bảo thành công cho dự án thiết kế karaoke của bạn.""

 

Chuyên gia thiết kế nội thất karaoke

Với cuộc sống phát triển như hiện nay việc giải trí hát hò sau những bộn bề của cuộc sống là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người, bởi vậy một quán karaoke được thiết kế đẹp với không gian thoải mái chính là điều mà mỗi người trong chúng ta luôn tìm kiếm. Tùy theo phong cách và sở thích chủ đầu tư muốn thiết kế phòng karaoke theo phong cách sang trọng hiện đại hay đậm vẻ cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. luôn cần đến sự tư vấn đến từ những kiến trúc sư.

 

ữu đãi thiết kế phòng karaoke

 

 

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp của MAGIC Decor sẽ mang đến cho bạn

 

Những mẫu thiết kế karaoke truyền tải được sứ mệnh kinh doanh của bạn:

 • Cho dù có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của bạn qua những mẫu thiết kế karaoke một cách đơn giản và sâu sắc nhất.

Những mẫu thiết kế karaoke được nhận biết tức thì bởi khách hàng mục tiêu của bạn

 • Bởi vì MAGIC Decor sẽ cho bạn những mẫu thiết kế phòng karaoke độc đáo, sáng tạo, khác biệt đồng thời và ấn tượng. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh

Những mẫu thiết kế karaoke mà bạn luôn thực sự sở hữu nó

 • Cũng như bạn, MAGIC Decor xem những mẫu thiết kế phòng karaoke là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi đảm bảo việc thiết kế karaoke độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn là chủ sở hữu những mẫu thiết kế phòng karaoke đó.

   

 

 

Quy trình thiết kế phòng karaoke tại MAGIC Decor

""Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thiết kế phòng karaoke của MAGIC Decor. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng quy trình thiết kế phòng karaoke nhằmtạo thuận tiện trong quá trình làm việc.""

Bước 1: Tư vấn sơ bộ

 • Tiếp nhận thông tin Khách hàng có nhu cầu thiết kế phòng karaoke.

 • Chuyên viên của MAGIC Decor tiếp xúc và tìm hiểu về yêu cầu thiết kế karaoke của khách hàng, mời khách lên thăm công trình

 • karaoke đã thực hiện, tư vấn sơ bộ, bóc giá sơ bộ cho khách ngay tại khu căn hộ mẫu, phổ biến quy trình thiết kế và quy trình sản xuất.

 • Sau khi tư vấn sơ bộ, Chuyên vhieenjMAGIC Decor triển khai hợp đồng thiết kế và tiến hành tạm ứng chi phí.

 

Bước 2: Triển khai chi tiết

 • Xác nhận thiết kế phí đã thu, phụ trách thiết kế gọi điện hẹn khách thời gian gặp gỡ để triển khai công việc chi tiết

 • Kiến trúc sư tới trực tiếp công trình: khảo sát, đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng...

 • Dựa trên kết quả khảo sát, Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế nội thất: Sau khi khách đã thống nhất mặt bằng công năng nội thất thì trong vòng 5 ngày làm việc kiến trúc sư sẽ hoàn thiện bản vẽ 3D với 2 phương án để khách hàng lựa chọn, tùy theo khối lượng thiết kế.

 • Khách hàng duyệt bản vẽ 3D

 • Khách hàng thống nhất bản vẽ 3D

 • Kiến trúc sư triển khai bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D

 • Khách hàng thống nhất bản vẽ kỹ thuật sản xuất 2D

 • Kiến trúc sư gửi bản vẽ 3D, 2D cho xưởng báo giá sản xuất

 

Bước 3: Bàn giao hồ sơ thiết kế phòng karaoke

 • Hồ sơ thiết kế (2D, 3D) được hoàn thiện trong vòng 15 ngày làm việc của kiến trúc sư

 

Đơn vị thiết kế phòng karaoke đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư

Thiết kế thi công nội thất karaoke trọn gói

MAGIC Decor là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, hiện nay chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế karaoke trên khắp đất nước Việt Nam và môt số tỉnh thành của Campuchia.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 08+ năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng hát karaoke, MAGIC Decor luôn tự tin vào khả năng sẽ đáp ứng được những yêu cầu thiết của những khách hàng khắt khe nhất.

MAGIC Decor luôn biết cách để tạo được sự khác biệt trong thiết kế karaoke để tạo nên điểm nhấn và ấn tượng hơn so với đối thủ cạnh tranh. MAGIC Decor được các khách hàng đánh giá cao qua các thiết kế nội thất karaoke độc đáo, hiện đại, không những đem lại tiện ích trong công năng, đồng thời vẫn mang được thẩm mỹ tuyệt vời cho mỗi phòng hát karaoke.

Hãy đến với MAGIC Decor để bạn có một không gian giải trí sang trọng và đẳng cấp, thể hiện phong cách riêng của mình.

 

Xem thêm các bài viết tư vấn thiết kế phòng hát karaoke, những mẫu phòng đẹp nhất, xu hướng phong cách thiết kế karaoke mới nhất... MAGIC Decor giới thiệu đến bạn những mẫu phòng karaoke mới nhất, đẹp nhất, những phong cách thiết kế karaoke vô cùng độc đáo ấn tượng. Các chủ đầu tư tham khảo thêm để có thêm những hiểu biết về kinh doanh quán hát karaoke và xu hướng hiện tại để chọn cho được phong cách phù hợp với nhu cầu kinh doanh quán karaoek của mình.
Top Mau Phong Karaoke Dep

Top 10 mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp nhất hiện này là bộ sưu tập do các kiến trúc sư tại MAGIC Decor thiết kế với nhiều kiểu dáng đẹp sang trọng chi phí thấp đáp ứng yêu cầu khách hàng, tạo ra phong cách độc đáo cho quán thu hút khách hàng mang lại lợi nhuận cao. Những người chủ nhà hàng kinh doanh karaoke luôn mong muốn thiết kế nội thất quán mang đậm cá tính và phong cách riêng độc đáo, đồng thời thể hiện phương châm kinh doanh, cách thức thu hút khách của họ.

10 Mau Phong Karaoke Sieu Vip

Nếu phòng karaoke bình dân chỉ để phục vụ cho những khách hàng tầm trung trong xã hội thì phòng hát karaoke siêu VIP lại chuyên dành phục vụ cho những khách hàng cao cấp có điều kiện kinh tế tốt. Những khách hàng VIP này họ thường đòi hỏi rất cao về thẩm mỹ, chất lượng chính vì thế nên việc thiết kế phòng karaoke karaoke ấn tượng, độc đáo, chất lượng tốt để làm hài lòng các khách VIP không phải là chuyện đơn giản. Chỉ những công ty có nhiều năm kinh nghiệm....

Mau Phong Karaoke Hien Dai 2019

MAGIC Decor luôn đi đầu trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke hiện đại vì thế chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng và áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại vào các công trình, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về sự kết hợp âm thanh, ánh sáng cùng với thiết kế hiện đại. Giúp cho chủ đầu tư bắt kịp xu thế của thị trường để việc kinh doanh trở nên tốt hơn. Chúng tôi xin cập nhập những mẫu karaoke hiện đại dành cho năm 2019 và sẽ tiếp tục cập nhập những mẫu mới đẹp hơn, hoàn hảo hơn.

Am Thanh Phong Karaoke

Trong kinh doanh phòng karaoke hay những bộ dàn karaoke hiện đại chất lượng âm thanh là yếu tố cần thiết nhất đối với khách hàng. Với các quán karaoke chuyên nghiệp thì chất lượng âm thanh chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Ngoài những yếu tố như thiết kế phòng hát, chất lượng phục vụ, giá thành thì cái để khách hàng quay lại là âm thanh phòng hát tốt. Có nhiều quán hát trên thị trường hiện nay nhưng có rất ít quán lắp đặt hệ thống âm thanh đạt chuẩn.  Tuy nhiên không gian phòng hát cũng là yếu tố quyết định...

Mặt tiền siêu đẹp quán karaoke

Thiết kế quán karaoke là sự tổng hòa của nhiều kiến trúc, nguyên tắc thiết kế với nhiều không gian như buồng hát, buồng xử lý âm thanh, quầy bar, quầy lễ tân,… Trong đó, thiết kế mặt bằng karaoke được sự quan tâm cực lớn của khách hàng, đối với chuyên mục này MAGIC Decor xin tổng hợp những nguyên tắc thiết kế bất thành văn mặt tiền karaoke đẹp cũng như những mẫu thiết kế phòng karaoke được ưa chuộng nhất để chủ đầu tư có thể hướng quán của mình theo phong cách đó.

Thiết kế phòng hát karaoke tại Hà Nội

Tại Hà Nội, MAGIC Decor là một công ty hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế phòng karaoke, thi công phòng karaoke, sản xuất và cung cấp nội thất karaoke, sửa chữa cách âm tiêu âm phòng karaoke, thiết kế thi công quán bar – sàn nhẩy, thi công phòng thu âm studio…

Tự hào với hơn 08+ năm thành lập và vận hành trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke. MAGIC Decor đã tạo ra được đội ngũ thiết kế, đội ngũ thi công, kỹ thuật viên, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, tận tình hết lòng. Luôn đem lại cho khách hàng những bản thiết kế karaoke độc đáo và các công trình karaoke hoàn thiện làm khách hàng hài lòng nhất, đáp ứng tối đa ra quyết sách & mục đích áp dụng của chủ đầu tư.

Thiết kế phòng hát karaoke tại Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke tại Hải Phòng của MAGIC Decor ra đời, giúp chủ đầu tư có một cơ sở kinh doanh đầy đủ âm thanh, ánh sáng cũng như không gian mới lạ, thu hút khách, tăng doanh thu.

Là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam,có vị trí quan trọng về kinh tế xã hội và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước. Hải Phòng ngày càng khẳng định được vị thế của mình đối với việc thúc đẩy ngành dịch vụ phát triển trong đó có karaoke. Nhu cầu giải trí tại Hải Phòng ngày một tăng cao, lại thu hồi vốn nhanh và lợi nhuận cao nên karaoke trở thành một trong những lựa chọn kinh doanh được ưu tiên hàng đầu của các chủ đầu tư.

Thiết kế phòng karaoke tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một tỉnh giàu tiềm năng du lịch ở phía Đông Bắc Việt Nam với những điều kiện tự nhiên thuận lợi, đời sống văn hóa - tinh thần phong phú.  Có rất nhiều đơn vị, cá nhân chọn ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực vui chơi, giải trí và đạt nhiều thành công. Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Quảng Ninh của MAGIC Decor đã góp phần thành công cho những khởi đầu thực tế đó.

Quảng Ninh là một tỉnh giàu tiềm năng du lịch ở phía Đông Bắc Việt Nam với những điều kiện tự nhiên thuận lợi, đời sống văn hóa - tinh thần phong phú. Có rất nhiều đơn vị, cá nhân chọn ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực vui chơi, giải trí và đạt nhiều thành công. Dịch vụ thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Quảng Ninh của MAGIC Decor đã góp phần thành công cho những khởi đầu thực tế đó.

Thiết kế phòng karaoke tại Bắc Ninh

Bắc Ninh đang phát triển rất nhanh, nhu cầu giải trí cũng cao và bạn đang ở Bắc Ninh và đang muốn kinh doanh phòng hát karaoke mà không biết tìm đơn vị nào thiết kế phòng karaoke uy tínthi công phòng karaoke chuyên nghiệp tại Bắc Ninh?

Khó khăn và vướng mắc đầu tiên với những ai có ý định kinh doanh lĩnh vực này là tìm đến một đơn vị thiết kế phòng hát Karaoke tại Bắc Ninh. Mà chọn những đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke phải uy tín với giá thành hợp lý, vì mở phòng hát karaoke là mục đích kinh doanh lâu dài hàng chục năm về sau chứ không còn là một vài năm rồi phải tu sửa hay là làm lại mẫu khác. Nên bạn hãy chọn những đơn vị thiết kế phòng hát karaoke ở bất cứ nơi đâu miễn sao phải đảm bảo những yêu cầu Bạn mong muốn và mang đến cho Bạn những dự án kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất.

Khách hàng tin tưởng 300+
Nhân sự tài năng 150+
Công trình đã thi công 350+
Năm kinh nghiệm 08+
 

Tất cả nội dung trong website này đều thuộc quyền sở hữu của MAGIC Decor. Mọi sự sao chép đều phải ghi rõ nguồn.

DMCA.com Protection Status

Vui lòng liên hệ với MAGIC DECOR để được tư vấn những mẫu phòng karaoke mới nhất phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn

Liên hệ với MAGIC Decor
MAGIC DECOR HEAD OFFICEMiền Bắc: Số 29 Hàng Bài, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.
Miền Nam: Số 56 Song Hành A, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
HOTLINE [ 24/7 ]  098 114 4567

Hotline: 058 693 9999